CÁCH TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

CÁCH TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP
Tuesday,
25/04/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

1. Tận dụng các mối quan hệ hiện tại

Tận dụng các mối quan hệ hiện tại là cách tìm đối tác kinh doanh đầu tiên mà bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ đến. 

Các mối quan hệ hiện tại thông qua trường học, bạn bè, đồng nghiệp cũ, khách hàng, nhà đầu tư từng hợp tác,... là một trong những con đường gần nhất với bạn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được đối tác đáng tin cậy với các mối quan hệ hiện có này.

Tuy nhiên, việc hợp tác với những người quen, thân có thể xảy ra các xung đột lợi ích vô cùng lớn, bởi yếu tố tình cảm ảnh hưởng rất nhiều.

Vì vậy, tìm được người có cùng động lực và tầm nhìn là điều quan trọng giúp bạn đảm bảo được các lợi ích và hướng tới thành công.

2. Tham gia vào các hội nhóm, diễn đàn trong ngành

Tích cực tham gia các hội nhóm doanh nghiệp và diễn đàn trong cùng ngành nghiên cứu sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm được đối tác phù hợp khá cao. Có thể bạn không gặp được người hợp tác ngay lập tức. Nhưng với mạng lưới phổ biến của hội nhóm, bạn có thể gặp mặt được người phù hợp thông qua cộng sự.

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội tìm thấy các đối tác tiềm năng thì cách tìm đối tác kinh doanh này sẽ có những hạn chế nhất định nếu hội nhóm, diễn đàn ít hoạt động hoặc hoạt động không sôi nổi, không tập trung vào đúng chủ đề của hội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo