Được thành lập từ năm 2004 đến nay, sau nhiều năm trong lĩnh vực chuyên doanh thực phẩm Công ty Việt Hân đã có 1 chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường. Là đối tác của Coop Mart, Maximark (Vingroup), Big C, US Mart, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1… Công ty Việt Hân luôn luôn chú trọng đến chất lượng và uy tín.

Công ty Việt Hân chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bánh kẹo sô cô la, nước xi rô, bột ca cao, ngũ cốc của các thương hiệu nổi tiếng như Hershey’s - USA, Toblerone - Thụy Sĩ, Sincero Chocolate - Singapore, 360 Chocola’s - Hamlet - Bỉ, Cupido - Bỉ, Cadbury - Anh, Calbuco - Bỉ, Cavendish & Harvey Candy - Đức, McVitie’s Digestive - Anh, Post Food - Mỹ, Victoria Cacao Powder - Malaysia, Good Lady - Singapore…

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển Công ty Việt Hân đã nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của đối tác và khách hàng trong phạm vi phân phối rộng khắp các tỉnh Miền Tây, Miền Đông và Nam Trung Bộ.

Với bề dày kinh nghiệm, và đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên môn tốt, công ty luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ kèm theo

Lấy phương châm: “Uy tín – chất lượng – bền vững” làm  nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cải tiến, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ và hài lòng về giá cả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo