CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG GIÚP

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG GIÚP
Saturday,
23/07/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

1. Giảm nguy cơ đau tim

Chỉ cần thực hành việc tự chăm sóc bản thân một chút mỗi ngày có thể đem đến tác dụng lớn cho sức khỏe tổng thể của bạn. Nó kích hoạt một phản ứng thư giãn, giúp chống stress mạn tính. Giảm stress cũng đồng nghĩa với việc giảm rủi ro đau tim và đột quỵ.

2. Tăng cường hệ miễn dịch

Tự chăm sóc bản thân không chỉ là nghỉ một ngày hoặc đi cắt tóc. Nó cũng bao gồm việc cung cấp cho cơ thể những loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh. Một số thực phẩm tăng cường miễn dịch chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, beta-carotene và vitamin E. Chúng cũng chứa nhiều chất chống ô xy hóa giúp chống lại bệnh tật và giữ cho hệ miễn dịch của bạn mạnh mẽ, theo The Good Men Project.

3. Thúc đẩy động lực và năng suất

Tự chăm sóc bản thân giúp tăng cường lòng tự trọng và sự tự tin của bạn, giúp giải phóng một loại hoóc môn tạo cảm giác tích cực gọi là dopamine - còn được biết đến với tên gọi “phân tử động lực”. Hóa chất hữu cơ này trong não của bạn có liên quan đến học tập, trí nhớ, sự tập trung và khả năng chú ý.

4. Xây dựng quan hệ lành mạnh

Càng chăm sóc bản thân mình bao nhiêu, thì bạn càng quan tâm đến những người xung quanh bấy nhiêu. Tự chăm sóc giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ tốt hơn với chính mình, điều này giúp cải thiện mối quan hệ với bạn bè và gia đình của bạn.

5. Cải thiện sức khỏe tâm thần

Khi bạn thực hành việc tự chăm sóc bản thân và tham gia các hoạt động thư giãn, bạn sẽ cho bản thân nghỉ ngơi về tinh thần. Nghĩa là bạn đang kích hoạt một thứ gọi là hệ thần kinh đối giao cảm.

Những gì nó làm là báo hiệu cơ thể bạn sẽ chuyển sang chế độ nghỉ ngơi và khôi phục chế độ. Hệ thống này đóng một vai trò trong việc xoa dịu sự lo lắng, giảm bớt xung đột cảm xúc và cải thiện mức độ minh mẫn về tinh thần.

6. Bổ sung dinh dưỡng bằng bột ngũ cốc 22NUTRIMIX.

Nhằm tăng cường sức khỏe, kiểm soát được cân nặng. Cân bằng lượng đường trong cơ thể, ổn định huyết áp và tim mạch. Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Để thấy được sự thay đổi về sức khỏe tinh thần của mình, tốt nhất là bạn nên có thói quen tự chăm sóc thường xuyên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo