DR. BETA GLUCAN - SAN SẺ NỖI LO ĂN ĐÚNG

DR. BETA GLUCAN - SAN SẺ NỖI LO ĂN ĐÚNG
Wednesday,
13/04/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Beta glucan là gì ?

Về cấu trúc, β-Glucan hoặc beta-glucan là loại hợp chất đường liên phân tử. Nó được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose, chúng được nối qua liên kết β-glycoside. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra đây là hợp chất không tan, có hoạt tính sinh học cao.

Các nhóm β-Glucan có phân tử khối khác nhau, độ hòa tan, độ nhớt và cấu trúc không gian 3 chiều. Cellulose của thực vật, vỏ cám (màng) của hạt ngũ cốc, thành tế bào của nấm men… là các dạng mà nó tồn tại. Ngoài ra, β-Glucan sử dụng như chất dinh dưỡng, như hợp chất tạo mịn, chất xơ hòa tan.

Nguồn gốc của beta glucan – thảo dược tự nhiên

Beta glucan có nguồn ở trong tự nhiên, để chiết xuất ra nó, các nhà nghiên cứu tại GOOD LADY đã sử dụng màng yến mạch và lúa mạch.

Ngày nay:

- Bệnh tật kiêng khem.

- Không biết ăn gì đủ chất.

- Ăn không ngon miệng, chán ăn.

22 NUTRIMIX - GOOD LADY thấu hiểu điều này, đã cho ra đời dòng sản phẩm: Ngũ cốc dinh dưỡng Dr. B-Glucan: giúp ĂN NGON, hết lo KIÊNG KHEM, KHỔ SỞ.

- Với nhiều công dụng:

+ Bổ sung năng lượng sạch từ thiên nhiên, thơm ngon, cung cấp giá trị dinh dưỡng cao.

+ Hợp  chất  Beta Glucan giúp  tăng  cường đề  kháng,  giảm  biến  chứng  sưng viêm cho người  bị  tiểu  đường.
 

+ Dr. B-Glucan chứa một lượng vitamin E cần thiết cho bệnh tiểu đường. Vitamin E khiến insulin hoạt động tích cực hơn giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả.

+ Ngoài ra vitamin còn nuôi dưỡng tế bào, bảo đảm sự hoạt động của các enzyme, tăng cường cải thiện khả năng hệ miễn dịch rất tốt.

+ Lượng chất xơ có trong Dr. B-Glucan không thua kém gì rau xanh. Đây là chất xơ hòa tan nên có khả năng cải thiện đường huyết rất tốt, ổn định insulin trong cơ thể.

+ Dr. B-Glucan chứa lượng canxi thiên nhiên cao, chiết xuất từ màng yến mạch giúp duy trì cấu trúc xương luôn cứng cáp, khoẻ mạnh. Giảm triệu chứng đau lưng, đau xương khớp rõ rệt.

DR. B-GLUCAN XỨNG ĐÁNG THẾ HỆ NGŨ CỐC DINH DƯỠNG ĐẶC TRỊ

- MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO SỨC KHOẺ VÀNG.

==> Sử dụng ngày 2 ly mỗi ngày, để KHỎE ĐẸP từ bên trong.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo