📌📌📌Lợi ích sức khỏe của mầm lúa mì mà bạn cần biết:

📌📌📌Lợi ích sức khỏe của mầm lúa mì mà bạn cần biết:
Tuesday,
25/04/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

❌ Tăng cường hệ thống miễn dịch
Mầm lúa mỳ giúp chống lại một số bệnh như bệnh tim và ung thư. Chất chống oxy hóa trong mầm tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do và các vi sinh vật gây bệnh khác trong cơ thể.  Có chứa hàm lượng cao các chất thủy phân. Chúng kích thích các chất chống oxy hóa trong hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

❌ Mầm lúa mì giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.
 Việc ăn thường xuyên lúa mì nguyên hạt và mầm của nó có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim, làm tăng sức khỏe của toàn bộ hệ thống tim mạch. Cholesterol LDL là cholesterol đã bị oxy hóa và sưng lên trong các động mạch và tĩnh mạch.
Sự hiện diện của octacosanol và Hàm lượng axit béo omega-3 cao có tác dụng loại bỏ các tác động tiêu cực của axit béo omega-6. Việc này giúp bảo vệ hơn nữa hệ thống tim mạch khỏe mạnh hơn.

❌ Tiềm năng chống ung thư
Mầm lúa mì có khả năng chống lại một số bệnh ung thư. Nó đã được chứng minh là làm gián đoạn quá trình chuyển hóa glucose ở mức cơ bản. Đồng thời ức chế sự biểu hiện của các kinase khác nhau. 

❌ Mầm lúa mì chống lão hóa
Loại mầm này chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin. Chúng có tác động đáng kể đến các tác dụng chống lão hóa khác nhau. Khi ăn thường xuyên, các protein và vitamin trong mầm lúa mì có thể ảnh hưởng tích cực đến những người mắc các bệnh như vẩy nến, cháy nắng, chàm, nếp nhăn, da xỉn màu, và tóc rụng.

❌ Mầm lúa mì giúp cải thiện sự trao đổi chất của tế bào
Các vitamin có lợi khác được tìm thấy trong mầm lúa mì là vitamin B và một số vitamin khác. Các loại phổ biến nhất là niacin, thiamin và folates. Những vitamin này rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa tế bào. Chúng giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ carbohydrate, lipid và glucose thành năng lượng tiêu thụ cho các tế bào. Thiamine cũng có thể chống lại các rối loạn chuyển hóa như béo phì mãn tính. 

❌ Tăng cường sức khỏe cơ bắp
Mầm lúa mì là nguồn protein dồi dào. Protein là không thể thiếu trong việc duy trì cơ bắp khỏe mạnh, sửa chữa các mô bị tổn thương. Chúng điều chỉnh mức năng lượng trong cơ thể và hỗ trợ cân bằng nội môi và tổng thể. Protein cũng là một nhu cầu ăn kiêng thiết yếu cho những người muốn có được vóc dáng và tăng khối lượng cơ bắp.

❌ Mầm lúa mì hỗ trợ bà bầu khỏe mạnh
Mầm lúa này được nạp axit folic, đây là một yếu tố quan trọng để đảm bảo trẻ sơ sinh khỏe mạnh cho phụ nữ mang thai. Phụ nữ có mức folate khỏe mạnh sẽ giảm đáng kể khả năng con họ bị dị tật ống thần kinh và các biến chứng khác. 

❌ Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Axit folic cao có tác dụng thứ yếu đối với những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Axit folic có tương quan nghịch với một hợp chất gọi là ‘homocysteine, trong cơ thể. Hợp chất này có liên quan chặt chẽ với một số tình trạng có hại, như bệnh mạch máu, tiểu đường và bệnh tim. Axit folic có trong nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt, và ở mức độ đặc biệt cao trong mầm lúa. Vì vậy, bạn nên thêm mầm lành mạnh vào chế độ ăn uống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo