LÚA MẠCH NGỌC TRAI - PEARL BARLEY

LÚA MẠCH NGỌC TRAI - PEARL BARLEY
Monday,
18/07/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Lợi ích của lúa mạch ngọc trai:

1. Hệ tiêu hoá:

Lúa mạch ngọc trai chứa rất nhiều chất xơ. Chất xơ điều chỉnh nhu động ruột và hệ vi sinh vật, chống lại mầm bệnh và đối phó với táo bón. Do sự tiếp nhận có hệ thống của tế bào, nên chất thải được bình thường hóa, cơ thể trải qua quá trình thanh lọc hoàn toàn khỏi sự trì trệ, các chất độc hại, các hạt nhân phóng xạ.

2. Tim mạch:

hành phần của lúa mạch ngọc trai tích lũy một polysacarit, được gọi là B-glucan. Enzyme này chịu trách nhiệm cho hoạt động đầy đủ của hệ thống tuần hoàn, loại bỏ cholesterol xấu và làm sạch máu. Trên cơ sở này, phòng ngừa huyết khối, giãn tĩnh mạch, xơ vữa động mạch. Ngoài ra, Lúa mạch ngọc trai có chỉ số đường huyết thấp, do đó bệnh nhân tiểu đường yên tâm sử dụng.

Lúa mạch được quy định để sử dụng cho những người mắc bệnh lý về tim hoặc dễ bị biểu hiện trong tương lai. Chúng ta đang nói về nhồi máu cơ tim, đột quỵ, bệnh tim thiếu máu cục bộ. Với việc sử dụng lúa mạch ngọc trai thường xuyên, cơ thể bắt đầu hoạt động trơn tru, độ nhớt của máu được cải thiện và khả năng hình thành cholesterol trong mạch giảm.

3. Sỏi thận:

Lúa mạch ngọc trai rất giàu axit silicic, làm giảm bớt các triệu chứng của sỏi tiết niệu, axit này phá vỡ và loại bỏ cát, cũng như những viên đá có đường kính nhỏ (lên đến 0,5 cm).

4. Hỗ trợ gan:

Lúa mạch ngọc trai có giá trị đặc biệt với gan. Cơ quan nội tạng này lọc nhiều chất độc hại, do đó nó thường quá tải. Lúa mạch kết hợp với các loại thảo mộc tươi, trái cây, rau quả, sẽ đối phó với độc tố và khôi phục cấu trúc của gan, giảm sự quá tải cho gan. Lúa mạch ngọc trai rất có giá trị đối với những người nghiện rượu.

Lúa mạch ngọc trai chứa retinol, hay Vitamin A, được coi là chất chống oxy hóa tự nhiên và là yếu tố của tuổi trẻ. Chất này loại bỏ các hợp chất độc hại từ khoang của các cơ quan, tăng cường tái tạo tế bào, làm sạch các bức tường của gan và bổ sung cấu trúc của cơ quan. Retinol cũng tăng cường lớp vỏ bảo vệ, giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc chống lại sự thiếu hụt vitamin.

5. Hệ hô hấp:

Tocopherol, còn được gọi là vitamin E, có tác dụng tích cực đối với hệ hô hấp. Một chất chống oxy hóa tự nhiên khác giải phóng khoang nội tạng khỏi chất nhầy và nhựa đường (thích hợp cho người hút thuốc). Lúa mạch ngọc trai giúp nhanh chóng đối phó với viêm phế quản, hen suyễn, viêm phổi, cảm lạnh thông thường.

6. Da và tóc:

Do sự tích lũy cao của retinol và tocopherol, Lúa mạch ngọc trai giúp duy trì vẻ đẹp của da và tóc. Hơn nữa, Vitamin E duy trì cân bằng nước và chống lại nếp nhăn. Nếu thiếu hụt vitamin E sẽ dẫn đến bong tróc lớp biểu bì, cũng như các dấu hiệu đầu tiên của bệnh hồng ban.

7. Tràn đầy năng lượng:

Lúa mạch ngọc trai chứa rất nhiều protein trong thành phần của nó, nó chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển cơ bắp. Nên rất thích cho các vận động viên và những người có lối sống năng động.

Nguồn: https://howtogetrid-vi.expertexpro.com

​​​​​​​

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo