Mách bạn quà tặng sức khỏe cho người cao tuổi trong dịp Tết Giáp Thìn

Mách bạn quà tặng sức khỏe cho người cao tuổi trong dịp Tết Giáp Thìn
Friday,
29/12/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Tặng quà cho người cao tuổi giúp bạn bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và kính trọng dành cho họ. Nếu bạn vẫn đang phân vân và không biết mua quà nào cho người cao tuổi thì hãy tham khảo ngay quà tặng sức khỏe thương hiệu 22 Nutrimix đến từ công ty Việt Hân.

1. Tại sao nên chọn quà tặng sức khỏe cho người cao tuổi để tặng tết

Trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và văn hóa châu Á nói chung, Tết Nguyên Đán là dịp Lễ quan trọng nhất trong năm. Tết là dịp gia đình sum vầy, quây quần lại bên nhau, cùng nhìn lại một năm đã qua, sắp xếp những dự định cho năm mới. Đặc biệt, Tết là dịp để con cháu được thể hiện tấm lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ thông qua những lời yêu thương hay những món quà Tết.

Tặng quà Tết cho người cao tuổi phần nào thể hiện lòng hiếu thảo, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đồng thời, tặng quà vào dịp Tết đem lại sự động viên tinh thần vô cùng to lớn. Bởi lẽ Tết đến xuân về, ai cũng mong nhận được sự quan tâm từ con cháu.

Ngoài ra, việc tặng quà Tết cho người cao tuổi là sự hỗ trợ thiết thực về vật chất dành cho người già. Những món quà được tặng có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Có rất nhiều lý do mà chúng ta nên tặng quà cho người cao tuổi vào dịp Tết, nhưng có lẽ quan trọng nhất chính là sự kính trọng và tình yêu thương.

2. Chọn quà tặng sức khỏe cho người cao tuổi 

Một trong những quà tặng tết có ý nghĩa đến sức khỏe cho người cao tuổi đó là Ngũ cốc dinh dưỡng 22 Nutrimix.

Ngũ cốc dinh dưỡng 22Nutrimix sẽ giúp gia đình người thân của bạn được Khoẻ hơn _ Năng lượng hơn _ Gắn kết yêu thương nhiều hơn

Dưới đây là quà tặng sức khỏe cho bố mẹ, người cao tuổi và người cao huyết áp thiết thực, hiệu quả và đầy ý nghĩa đến từ công ty Việt Hân:

  • Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 Complete Nutrimix - Chia Seed (Hạt chia)
  • Bột ngũ cốc vị Bơ 22 + Nutrimix Avocado: 26 thành phần Organic
  • Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 Complete Nutrimix - Blueberry (Việt quất)
  • Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 Complete Nutrimix - Wheat Grass (Mầm lúa mì)

Ngũ cốc 22 Nutrimix là sự tổng hợp 22 loại ngũ cốc, gồm 7 loại ngũ cốc (grains) 7 loại đậu (Beans), 7 loại Hạt (Seeds) cùng 4 loại thành phần cao cấp là mầm lúa mì, bột yến mạch cao cấp, soy lecithin cùng với võ hạt mã đề đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu về cân bằng dinh dưỡng như đã nêu ở trên. 22 Nutrimix đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng và khả năng hấp thụ dễ dàng cho cơ thể. Ngoài tác dụng trên, ngũ cốc 22 Nutrmix được nhập khẩu từ Singapore còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tết sẽ là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm sức khỏe người thân, gắn kết tình yêu thương mọi thành viên trong gia đình. Bạn hãy dành tặng những món quà hết sức ý nghĩa về sức khỏe cho ông bà, cha mẹ của mình nhé. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT HÂN

Địa chỉ: 25/17/15 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 3848 9367 – Hotline: 096 895 7080 - 093 88 777 55

E-mail: sonviettrading@gmail.com

Website: viethanfoods.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo