Nên tặng quà gì cho người thân và đối tác để trở nên vô cùng tinh tế?

Nên tặng quà gì cho người thân và đối tác để trở nên vô cùng tinh tế?
Thursday,
09/11/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Món quà,

là sự thể hiện tình cảm, lòng quý trọng - gợi nhớ cho những người thân thương biết rằng họ luôn hiện diện trong lòng của chúng ta.

Trong cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực công việc, học tập và môi trường xung quanh khiến chúng ta dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, để bày tỏ lòng để tâm sâu sắc và ý nghĩa cho đối tác, người thân, khách hàng hay kể cả cấp trên, món quà cho sức khỏe không những là công cụ gắn kết đầy mạnh mẽ mà còn để lại những giá trị vô giá trong lòng người nhận, giúp họ nâng cao và duy trì sức khỏe tốt - thúc đẩy lối sống lành mạnh!

Để làm được điều này, chúng ta cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng, để món quà sức khoẻ có thể truyền đạt một giá trị đúng nhất!

Cùng Ngũ Cốc 22 Nutrimix thể hiện sự quan tâm tinh tế và ý nghĩa, sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ các loại đậu và hạt, với phương pháp chế biến theo công thức hiện đại của Thụy Điển, luôn giữ được trọn vẹn tinh chất của sản phẩm, hơn thế nữa sản phẩm không có chất bảo quản, không màu nhân tạo, không đường tinh luyện - phù hợp cho cả người ăn chay và người ăn kiêng.

Ngũ cốc 22 Nutrimix sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trao tay những món quà mang tính thiết thực cao, khẳng định rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống và tạo dựng động lực sống lành mạnh đến những người chúng ta yêu thương.

___

22 NUTRIMIX – NGŨ CỐC DINH DƯỠNG SINGAPORE

Không Lactose - Không cholesterol - Không chất bảo quản

☎️ Hotline: 096.8957.080

🌐 Website: viethanfoods.com

💌 Tiktok: @ngucocgoodlady (Inbox để nhận tư vấn)

#Phunuvietnam2010 #22nutrimix #goodlady #beauty #cleanandhealthy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo