Ngũ cốc 22 Nutrimix - Avocado sắp có mặt tại Việt Nam

Ngũ cốc 22 Nutrimix - Avocado sắp có mặt tại Việt Nam
Tuesday,
23/08/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

🔥🔥🔥Sau bao ngày chờ đợi mong ngóng, Ngũ cốc 22nutrimix Vị Bơ/Avocado đã sắp cập bến phục vụ Quý khách hàng Việt Nam.
ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI !!!
💕💕Vậy 22nutrimix Vị Bơ/Avocado có gì đặc biệt ❓
Bổ sung nguồn dưỡng chất thực vật cao, cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất chiết xuất 100% organic sạch từ thiên nhiên.
👉 Ngũ cốc 22 Nutrimix - Avocado cung cấp chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn hoặc làm chậm các quá trình gây tổn hại tới tế bào bằng cách “làm sạch” và đào thải độc tố trong tế bào. 
👉 Ngũ cốc 22 Nutrimix - Avocado giàu Vitamin C, E, K, B6 có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định huyết áp, tiểu đường, giảm cholesterol xấu, giảm mỡ máu xấu.
👉 Ngũ cốc 22 Nutrimix - Avocado chứa lượng chất béo từ thực vật cao, là chất béo bão hòa có lợi cho sức khỏe giúp tăng khả năng chống viêm, giảm các triệu chứng đau do viêm khớp. Đồng thời chất béo từ thực vật còn giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn các dưỡng chất cần thiết (không phải chúng ta ăn có đủ chất hay không, mà cơ thể của chúng ta có hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng hay không mà thôi).
👉 Ngũ cốc 22 Nutrimix - Avocado giàu chất xơ giúp chúng ta no lâu hơn sẽ hạn chế được lượng calo hấp thu vào cơ thể , rất phù hợp cho người tập Gym, Yoga, người cần giữ vóc dáng, giúp quản lý cân nặng hiệu quả.
  🎁🎁 Với những tính năng ưu việt như vậy, Ngũ cốc 22nutrimix Vị Bơ/Avocado có xứng đáng được nằm trong danh sách Món Quà Sức Khỏe dành cho những người thân yêu hay không?
       🔥🔥🔥 Hiện tại Ngũ cốc 22nutrimix Vị Bơ/Avocado đang được thị trường Singapore tin yêu nên số lượng nhập khẩu về Việt Nam không có nhiều. Chính vì thế, Quý đối tác - Nhà phân phối hay Quý khách hàng lên đơn để bộ phận chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình. Đảm bảo đủ số lượng và ship tận nơi.
📞📞📞 Mọi thông tin vui lòng truy cập Website: Viethanfoods.com để biết thêm chi tiết.
#22nutrimix #giamcan #depda #timmach #tieuduong #ănchay #tangdekhang #thucphamdinhduong #buasanglanhmanh #sanphamnhapkhau  #singapore

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo