Ngũ cốc có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường

Ngũ cốc có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường
Wednesday,
20/03/2024
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Ngũ cốc dinh dưỡng dành riêng cho người tiểu đường

DR. BETA GLUCAN là sản phẩm dành cho người ăn kiêng hoặc tiểu đường, nó có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giảm cholesterol xấu, mỡ máu xấu. Hơn nữa nó còn có tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, các bệnh nhiễm trùng do vi rút - vi khuẩn...

- Là công trình nghiên cứu từ các chuyên gia Thực dưỡng, dinh dưỡng hàng đầu, với sự kết hợp giữa thành phần Beta Glucan với các loại đậu và hạt ngũ cốc: BỘT YẾN MẠCH, VỎ HẠT MÃ ĐỀ, TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH, hạt sen, mè đen, tấm ngô, hạt lanh hữa cơ, hạnh nhân, hạt kê hữa cơ, gạo lứt, gạo đỏ, nếp cẩm, MẦM LÚA MÌ, lúa mạch. 

Trong đó với 4 thành phần đặc biệt:

1. Mầm lúa mì: là loại thực phẩm xanh, sạch, cung cấp chất diệp lục và chất chông oxy hóa giúp giải độc và làm trẻ hóa làn da.

2. Bột yến mạch: là dinh dưỡng tuyệt vời của ngũ cốc nguyên hạt chưa tinh chế, giúp chất béo trong máu lưu thông khỏe mạnh.

3. Vỏ hạt mã đề: được tạo thành từ chất xơ không hòa tan giúp hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.

4. Tinh chất mầm đậu nành: là chất rất cần thiết trong các tế bào của cơ thể, giúp chúng ta tăng cường trí nhớ và khỏe mạnh.

Dùng 22 Complete Nutrimix - Dr. Beta Glucan hàng ngày giúp:

• Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, bổ sung đạm thực vật cần thiết cho cơ thể.

• Giúp quân bình âm dương, phục hồi sức khoẻ nhanh chóng.

• Tăng sức đề kháng (miễn dịch) cho người mới ốm dậy, người ốm nặng, người đang điều trị Tây Y, người suy kiệt sức khoẻ. 

Ngũ cốc có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường

Beta glucan hay còn gọi tắt là β-Glucan. Đây là hợp chất đường liên phân tử được tạo ra từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside.

Hợp chất này thường tồn tại dưới dạng phổ biến là ellulose của thực vật, vỏ cám của hạt ngũ cốc, thành tế bào của nấm men, nấm và vi khuẩn. Riêng β-Glucan 1,3 được tìm thấy nhiều ở thành tế bào của nấm men (Saccharomyces cerevisiae). Ngoài ra, Beta glucan 1,3 và 1,4 cũng thường được chiết xuất từ vỏ cám của hạt yến mạch, lúa mạch đen, lúa mì…

Beta Glucan là 1 chuỗi của các phân tử glucose, có tác dụng phòng chống nhiễm trùng, chữa lành vết thương, tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư, có nhiều trong men làm bánh mì, 1 số loại nấm, hạt ngũ cốc (yến mạch, đại mạch), tảo. Beta glucan của 22Nutrimix là dòng sản phẩm cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho tim mạch tiểu đường.

👍 Bổ sung dinh dưỡng sạch 100% chiết xuất từ thiên nhiên.

👍 Ngăn ngừa biến chứng sưng viêm, chống nhiễm trùng cho người tiểu đường. 

👍 Hạn chế các chất gây ra ung thư, cải thiện khả năng miễn dịch.

👍 Kiểm soát đường huyết cho người có dấu hiệu tiền tiểu đường.

👍 Dr. B-Glucan chứa 1 lượng vitamin E cần thiết cho bệnh tiểu đường, vitamin E khiến insulin hoạt đông tích cực hơn giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả. 

👍 Lượng canxi tự nhiên trong sản phẩm rất cao (312,8mg canxi/25gr).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo