Ngũ cốc có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường

Ngũ cốc có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường
Wednesday,
27/03/2024
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Beta Glucan là một trong những hợp chất tự nhiên có nhiều công dụng đối với sức khỏe, trong đó nổi bật nhất là giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả và an toàn cho trẻ em, được các nhà khoa học tìm ra và khuyên dùng. Ngũ cốc Beta Glucan có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường.

Tác dụng của ngũ cốc dành cho người tiểu đường Beta Glucan

👉 Beta Glucan có khả năng giúp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Sau khi được ăn/uống vào cơ thể qua đường tiêu hóa, Beta Glucan được hấp thu qua ruột non và trong các cơ quan miễn dịch, nó liên kết với các bạch cầu trung tính và tăng cường “sức mạnh” cho chúng. Các bạch cầu trung tính được tăng cường sẽ nhận dạng; tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài một cách hiệu quả hơn, giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên”.
👉 Beta Glucan giúp giảm tỷ lệ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như ho, cảm cúm theo một số nghiên cứu lâm sàng. Beta glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều Cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài.
👉 Beta glucan còn giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn; kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút.

Ngũ cốc có thành phần gì là tốt nhất cho người bệnh tiểu đường

DR. BETA GLUCAN là sản phẩm dành cho người ăn kiêng hoặc tiểu đường, nó có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giảm cholesterol xấu, mỡ máu xấu. Hơn nữa nó còn có tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, các bệnh nhiễm trùng do vi rút - vi khuẩn...

- Là công trình nghiên cứu từ các chuyên gia Thực dưỡng, dinh dưỡng hàng đầu, với sự kết hợp giữa thành phần Beta Glucan với các loại đậu và hạt ngũ cốc: BỘT YẾN MẠCH, VỎ HẠT MÃ ĐỀ, TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH, hạt sen, mè đen, tấm ngô, hạt lanh hữa cơ, hạnh nhân, hạt kê hữa cơ, gạo lứt, gạo đỏ, nếp cẩm, MẦM LÚA MÌ, lúa mạch. 

Trong đó với 4 thành phần đặc biệt:

1. Mầm lúa mì: là loại thực phẩm xanh, sạch, cung cấp chất diệp lục và chất chông oxy hóa giúp giải độc và làm trẻ hóa làn da.

2. Bột yến mạch: là dinh dưỡng tuyệt vời của ngũ cốc nguyên hạt chưa tinh chế, giúp chất béo trong máu lưu thông khỏe mạnh.

3. Vỏ hạt mã đề: được tạo thành từ chất xơ không hòa tan giúp hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.

4. Tinh chất mầm đậu nành: là chất rất cần thiết trong các tế bào của cơ thể, giúp chúng ta tăng cường trí nhớ và khỏe mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo