Nhà sản xuất bột ngũ cốc giàu chất xơ - Việt Hân

Nhà sản xuất bột ngũ cốc giàu chất xơ - Việt Hân
Wednesday,
27/03/2024
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

1. Công ty Việt Hân - Nhà sản xuất bột ngũ cốc giàu chất xơ

22 Complete Nutrimix là ngũ cốc dinh dưỡng dành cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, người già đến các đối tượng cần tăng cân, giảm cân hay tập gym,...

22 Nutrimix là loại ngũ cốc được sản xuất với sự kết hợp khoa học về dinh dưỡng của 22 loại ngũ cốc, hạt, đậu và 4 thành phần sang chảnh Mầm Lúa Mì, bột yến mạch, vỏ mã đề và soy lecithin. đặc biệt Mầm lúa mì được trồng hữu cơ tại Sing, được thu hoạch và chế biến trong thời gian dinh dưỡng vàng - 7 ngày sau khi nãy mầm - Lúc chứa có hàm lượng canxi cao từ lượng chlorophyll, vitamin, khoáng chất, axit amin và Enzyme tuyệt đỉnh nhất. 

22 Nutrimix còn có hạt lanh hữu cơ - là loại hat giàu Omega-3(acid béo thiết yếu) rất quan trọng đối với da khô và giảm viêm. 

Hiện tại 22 Nutrimix đang được Công ty Việt Hân trực tiếp cung cấp bột ngũ cốc dinh dưỡng cho nhiều cửa hàng, siêu thị, đại lý trên toàn quốc. 

2. Việt Hân là công ty cung cấp bột ngũ cốc giàu chất xơ uy tín và chất lượng

Việt Hân là công ty cung cấp bột ngũ cốc giàu chất xơ, nhiều dinh dưỡng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa nên có đầy đủ tư cách pháp nhân hỗ trợ cho đối tác về pháp lý từ khâu nhập siêu hàng hóa.

Về việc lựa chọn sản phẩm, đây là tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng tốt nhất, mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. 

Từ những yếu tố trên đã giúp bạn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm để kinh doanh trong thời gian tới.

3. Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT HÂN

Địa chỉ: 25/17/15 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 3848 9367 – Hotline: 093 88 777 55 - 096 895 7080

E-mail: sonviettrading@gmail.com

Website: viethanfoods.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo