Vai trò của Phụ nữ trong Gia đình và Xã hội

Vai trò của Phụ nữ trong Gia đình và Xã hội
Thursday,
22/09/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

💞💞💞Trong gia đình, phụ nữ vừa là người giữ gìn, phát huy giá trị truyền thống của gia đình vừa là người tiếp thu và sáng tạo nên những giá trị văn hóa mới góp phần xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, góp phần quan trọng trong việc xây dựng gia đình văn hóa. 
💯💯Phụ nữ là người giữ gìn lễ giáo trong gia đình, giữ gìn nền nếp trên kính dưới nhường, kính lão đắc thọ, giáo dục hướng dẫn con cái theo các chuẩn mực đạo đức, thực hiện những quy tắc ứng xử trong gia đình.
💯💯Phụ nữ lưu giữ sáng tạo những câu ca dao, các làn điệu dân ca, các bài thơ, bài hát... thông qua các câu hát ru, những điệu dân ca đã truyền cho con cháu về tình yêu thương và những bài học về đạo lý làm người.
💯💯Phụ nữ cũng là người giữ gìn phong tục tập quán trong các ngày lễ, ngày tết, ngày giỗ ông bà tổ tiên... thể hiện đạo lý hiếu kính, uống nước nhớ nguồn.
💯💯Người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện bình đẳng giới trong gia đình thể hiện ở việc không ngừng nâng cao năng lực trình độ công tác, đảm bảo sự phân công hợp lý công việc trong gia đình, tham gia các quyết định, đối xử công bằng với các con, tạo cho các con cơ hội học tập, làm việc và hưởng thụ các giá trị vật chất, tinh thần không phân biệt con trai, con gái .
💯💯Người phụ nữ là nhân tố tích cực trong việc phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống các tệ nạn xã hội từ gia đình, xuất phát từ trách nhiệm, tình thương yêu, sự hy sinh, sự cảm hóa của người vợ, người mẹ đã giữ gìn cho gia đình yên ấm hạnh phúc, tránh được sự sa ngã của các tệ nạn và cạm bẫy của xã hội trong thời kỳ kinh tế thị trường.
💯💯Người phụ nữ có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội và gia đình.

⚡⚡Để phát huy vai trò to lớn của phụ nữ trong việc xây dựng xã hội và gia đình hạnh phúc, cùng với sự nỗ lực của chính bản thân người phụ nữ, chị em rất cần sự ủng hộ từ gia đình, xã hội giúp chị em phụ nữ vươn lên, luôn xứng đáng với phẩm chất cao quý: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để từng bước nâng cao vị thế của mình đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.   

📌📌📌 ĐỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC VAI TRÒ CỦA MÌNH, PHỤ NỮ CẦN CÓ SỨC KHỎE - TRÍ TUỆ - SẮC ĐẸP. 

💢💢 Ngũ cốc dinh dưỡng 22Nutrimix tự tin làm cho Phụ nữ ngày càng rạng ngời hơn, xinh đẹp hơn và thành công hơn. 

#ngucocdinhduong #bosungdinhduong #tangcuongsuckhoe #giamcan #anchay #depdang
Pomuk.vn
Annango.org 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo