Vỏ Hạt Mã Đề - Psyllium Husk

Vỏ Hạt Mã Đề - Psyllium Husk
Wednesday,
23/03/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Một số khách hàng thắc mắc tại sao trong #22Nutrimix lại có vỏ hạt mã đề, vì thế hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu thêm về Psyllium Husk.
Họ Mã đề gồm khoảng trên 200 loại, được trồng chủ yếu ở Ấn Độ với 3000 năm lịch sử, khác với các loại Mã Đề ở Việt Nam.
Vỏ hạt Mã đề được biết là có nhiều công dụng với nhiều bộ phận trên cơ thể người sử dụng, thậm chí là đối với tim và tủy tạng.
Chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể bộ phận nào của chúng ta được lợi nhất nhé.


🥗 Đối với hệ tiêu hóa
Chúng ta đều biết rằng 1 bộ ruột tốt sẽ dẫn đến 1 cơ thể khỏe mạnh, da mặt cũng theo đó mà bớt mụn, hồng hào hơn. Vì thế, để có 1 đường ruột tốt, không nên bỏ qua em vỏ hạt mã đề này, vì sao?
- Cung cấp lượng lớn chất xơ hòa tan (khoảng 70%) và chất nhờn (30%) quý giá mà không một loại thực phẩm nào có được. Điều này giúp giải quyết vấn đề táo bón, đại tràng, trĩ.
- Chất xơ hòa tan là thành phần quan trọng để thành lập quân đội "Lợi Khuẩn" trong đường ruột chúng ta từ đó tăng sức đề kháng, giúp cơ thể kháng viêm, chống nhiễm trùng, bảo vệ tế bào và mô khỏe mạnh.


️💖 Đối với tim mạch
Chất xơ hòa tan trong vỏ hạt mã đề giúp cân bằng lượng Cholesterol, đặc biệt đối với người bị béo phì hoặc thừa cân.
Ngoài ra còn hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh hơn khi giúp giảm huyết áp, tăng cơ cho tim.


💪 Đối với cân nặng
Có 1 cân nặng phù hợp cơ thể của mình là mong muốn của nhiều người, bên cạnh tốt cho tim mạch, đường ruột và giảm lượng Cholesterol xấu, thì vỏ hạt mã đề còn giúp chúng ta quản lí cân nặng 1 cách hiệu quả.
Bởi vì vỏ hạt mã đề hấp thu nước trong cơ thể và nở ra sẽ giúp chúng ta có cảm giác no bụng, từ đó chúng ta sẽ giảm bớt lượng ăn mỗi buổi và từ đó giúp giảm cân hiệu quả hơn.

Link tìm hiểu thêm bằng tiếng anh: https://www.healthline.com/health/psyllium-health-benefits

#22Nutrimix được các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế để đảm bảo lượng dinh dưỡng, giữ trọn vị của các loại hạt, thanh mát thơm ngon. Vỏ hạt mã đề góp phần là 1 trong 4 thành phần đặc biệt.
- "Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh".

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo