Ý NGHĨA NGÀY 20/10

Ý NGHĨA NGÀY 20/10
Tuesday,
18/10/2022
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Ngày 20 tháng 10 là ngày lễ trọng đại của Việt Nam bởi đây chính là ngày tôn vinh lên phái đẹp. Những lời chúc, bó hoa, món quà,... sẽ được tặng cho những người bà, người mẹ, các chị em phụ nữ để bày tỏ được sự yêu thương cũng như sự trân trọng.

🌺🌺🌺 Ý nghĩa ngày 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam

 * Đây được xem là ngày lễ trọng đại được tổ chức hàng năm.
* Đây cũng được xem là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, có một đoàn thể quần chúng được phụ nữ hoạt động một cách hợp pháp và công khai để động viên phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng.
* Đây là sự khẳng định lần đầu tiên người phụ nữ Việt Nam được bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Trải qua nhiều năm tháng, những người phụ nữ Việt Nam càng khẳng khẳng định bản thân bằng tri thức, sức khỏe luôn năng động, sáng tạo, có lỗi văn hóa, lòng nhân hậu và quan tâm đến cộng đồng. Chị em cũng luôn đóng góp công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và giành độc lập cho đất nước.
Ngày Phụ nữ Việt Nam đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang.”

🎁🎁Tặng quà gì ngày 20/10?

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp lý tưởng để bày tỏ sự yêu thương đến một nửa thế giới, những người mẹ, người vợ, chị em phụ nữ đã hết lòng vì gia đình. 

👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧 Món quà Sức khỏe là tài sản vô giá đối với người phụ nữ ngoài thời trang và sắc đẹp. Vậy sản phẩm nào phù hợp làm quà tặng Mẹ - Vợ - Con gái - Con dâu nhân ngày lễ lớn.
💞💞💞 Ngũ cốc dinh dưỡng 22Nutrimix, cam kết là sản phẩm giúp hỗ trợ cho nhiều phụ nữ ngày càng trở nên trẻ đẹp hơn vì được bổ sung đầy đủ các Vitamine & khoáng chất. Nguồn gốc sản phẩm đảm bảo đạt các chứng chỉ của thế giới về chỉ số dinh dưỡng cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già cũng như những người thuần chay.

🎀🎀 Liên hệ với chúng tôi để được nhận những phần quà hấp dẫn khi mua 22Nutrimix tặng người mình yêu thương. ❤❤
Truy cập website: viethanfoods.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo