Cung cấp sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng ngon và chất lượng

Cung cấp sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng ngon và chất lượng
Thursday,
08/02/2024
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

1. Việt Hân - Cung cấp sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng ngon và chất lượng hiện nay

22 Complete Nutrimix là ngũ cốc dinh dưỡng dành cho mọi đối tượng. Từ trẻ nhỏ, đến người hoạt động thể thao, tới bà bầu, cho con bú và người cao tuổi.

22 Nutrimix là loại ngũ cốc được sản xuất với sự kết hợp khoa học về dinh dưỡng của 22 loại ngũ cốc, hạt, đậu và 4 thành phần sang chảnh Mầm Lúa Mì, bột yến mạch, vỏ mã đề và soy lecithin. đặc biệt #Mầm lúa mì được trồng hữu cơ tại Sing, được thu hoạch và chế biến trong thời gian dinh dưỡng vàng - 7 ngày sau khi nãy mầm - Lúc chứa có hàm lượng canxi cao từ lượng chlorophyll, vitamin, khoáng chất, axit amin và Enzyme tuyệt đỉnh nhất. 

22 Nutrimix còn có hạt lanh hữu cơ - là loại hat giàu Omega-3(acid béo thiết yếu) rất quan trọng đối với da khô và giảm viêm. 

Hiện tại 22 Nutrimix đang được Công ty Việt Hân trực tiếp cung cấp bột ngũ cốc dinh dưỡng sỉ cho nhiều cửa hàng, siêu thị, đại lý trên toàn quốc. 

2. Vì sao bạn nên chọn Công ty Việt Hân để làm đối tác cung cấp sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng nhập khẩu từ Singapore?

Công ty Việt Hân là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa nên có đầy đủ tư cách pháp nhân hỗ trợ cho đối tác về pháp lý từ khâu nhập siêu hàng hóa.

Về việc lựa chọn sản phẩm, đây là tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng tốt nhất, mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. 

Từ những yếu tố trên đã giúp bạn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm để kinh doanh trong thời gian tới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo