KHÁM PHÁ NGŨ CỐC DINH DƯỠNG SIÊU THỰC PHẨM – 22 NUTRIMIX BƠ HỮU CƠ

KHÁM PHÁ NGŨ CỐC DINH DƯỠNG SIÊU THỰC PHẨM – 22 NUTRIMIX BƠ HỮU CƠ
Thursday,
11/04/2024
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Bí quyết cho một cuộc sống khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng!

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dinh dưỡng với các thành phần siêu thực phẩm để tối ưu hóa sức khỏe của bạn?

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ngay Ngũ Cốc 22 Nutrimix Siêu Thực Phẩm - lựa chọn tốt nhất cho sự khỏe mạnh và năng động hàng ngày.

Những thành phần được xem là món quà cho sức khoẻ xuất hiện trong phiên bản này như:

• Hơn 26 loại hạt và ngũ cốc trong đó bao gồm hạt Quinoa hữu cơ, hạt Cao Lương hữu cơ, hạt Kiều Mạch hữu cơ, hạt Kê hữu cơ, hạt Lanh hữu cơ, v.v. Cùng các loại siêu thực phẩm như Bơ hữu cơ, Màng yến mạch và Võ hạt mã đề.

• Nguồn Protein chất lượng cao trong các thành phần nếu trên, bổ sung một lượng lớn chất xơ, omega-3 có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch,chống sưng viêm, tiểu đường, giảm cholesterol xấu, giảm mỡ máu xấu.

• Bơ hữu cơ cung cấp chất oxy hóa giúp ngăn chặn hoặc làm chậm các quá trình gây tổn hại tới tế bào bằng cách “làm sạch” và đào thải độc tố trong tế bào

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất, để đảm bảo khách hàng nhận được giá trị dinh dưỡng trọn vẹn. Đặc biệt công thức được nâng cấp đáng kể bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Thụy Điển, ngũ cốc dinh dưỡng siêu thực phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường năng lượng cho mỗi ngày.

Hãy đầu tư cho sức khỏe và cảm nhận sự khác biệt từ hôm nay với Ngũ Cốc 22 Nutrimix Bơ Hữu cơ - Sự lựa chọn hàng đầu của những người quan tâm đền sức khỏe và năng lượng!

__

22 NUTRIMIX – NGŨ CỐC DINH DƯỠNG SINGAPORE

Không Lactose - Không chất bảo quản - Không phẩm màu - Không cholesterol -Không GMO

☎️ Hotline: 096.8957.080 / 028.3848.9367

🌐 Website: viethanfoods.com

💌 Tiktok: @ngucocgoodlady (Inbox để nhận tư vấn)

#Ngucocsingapore #ngucocdinhduong #22nutrimix #goodlady #suahatdinhduong #cleanandhealthy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo