Tip làm bữa sáng nhanh chóng cho con nhỏ.

Tip làm bữa sáng nhanh chóng cho con nhỏ.
Friday,
08/12/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

"BỮA SÁNG CHO CON NHỎ” – Vấn đề nhức nhối của các bậc phụ huynh.

Bạn có biết, bữa sáng đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của bé?

🏅 Cung cấp dinh dưỡng: Trẻ cần đủ chất dinh dưỡng để phát triển thể chất và trí não, nhất là ở độ tuổi tiểu học hiếu động.

🏅 Chống béo phì: Bổ sung bữa sáng đúng cách hạn chế tình trạng béo phì ở trẻ bởi bữa sáng có khả năng điều chỉnh sự thèm ăn và lượng hormone, calo mà trẻ đốt cháy trong ngày. Không những thế, bữa sáng còn giúp ngăn ngừa tình trạng đau bụng, đau dạ dày ở trẻ.

🏅 Giúp bé học tốt: Ăn sáng cung cấp thêm năng lượng để trẻ tư duy, phát triển trí não và tăng sự tập trung.

Nhưng trên thực tế, khoảng 15% trẻ em trong độ tuổi đi học nhịn ăn sáng, 30% trẻ em tiểu học đi học ít nhất 1 ngày/ tuần với bụng đói và 20% đi học không ăn sáng 2 lần/ tuần. Trẻ càng lớn, bữa sáng càng dễ bị bỏ qua. Các bé gái thường bỏ bữa sáng hơn các bé trai.

Thời gian cho mỗi buổi sáng luôn hạn hẹp, 22 Nutrimix sẽ giúp cha mẹ có thể chuẩn bị bữa sáng cho các bé một cách nhanh chóng!

Mỗi ly ngũ cốc có năng lượng tương đương với một bữa ăn – nhưng lại chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, dinh dưỡng mà vẫn rất ngon miệng. Giúp đảm bảo năng lượng trong suốt ngày dài học tập và vui chơi của các bé.

🍵 Chỉ với 2 phút cho mỗi lần pha, thời gian sẽ không còn là chướng ngại vật cho các cha mẹ vào mỗi sáng, nhắn tin cho Fanpage để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng nhé ⬇️

___

22 NUTRIMIX – NGŨ CỐC DINH DƯỠNG SINGAPORE

Không Lactose - Không cholesterol - Không chất bảo quản

☎️ Hotline: 096.8957.080

🌐 Website: viethanfoods.com

💌 Tiktok: @ngucocgoodlady (Inbox để nhận tư vấn)

#buasangnhanhchong #buoisangangi #22nutrimix #goodlady #healthybreakfast #cleanandhealthy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo