Trước khi đá bóng nên ăn gì?

Trước khi đá bóng nên ăn gì?
Thursday,
09/11/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Vốn dĩ bóng đá là môn thể thao đòi hỏi cao độ thể chất, điều đó quyết định đến sự nhanh nhẹn, sức bền của các cầu thủ trong suốt 90 phút của trận đấu (và các hiệp phụ). Vấn đề thể lực luôn được xem là “vật cản” khiến cho các cầu thủ Việt không ít lần tụt sau với tỷ số suýt sao trước những đối thủ nặng ký trong khu vực và quốc tế.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng trong khoảng thời gian gần với trận đấu, bạn nên hạn chế các loại thức ăn dầu mỡ và chỉ nên ăn nhẹ bằng những thực phẩm dễ tiêu hóa, cung cấp nhiều năng lượng như ngũ cốc.

Ngũ cốc 22 Nutrimix từ thương hiệu Good Lady - nhập khẩu độc quyền từ Singapore, luôn tự hào có thể đồng hành cùng chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ, mang lại điều kỳ tích cho các chân sút. Với thành phần hơn 22 loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất để đảm bảo một năng lượng dồi dào trong suốt trận đấu.

Có thể thấy rằng, để sở hữu và duy trì thể lực tốt nhất thì chế độ ăn uống hợp lý giữ vai trò vô cùng quan trọng. Khi áp dụng đúng cách, chắc chắn bạn sẽ có sức khỏe tốt, độ bền cao để có được trận đấu thành công như mình mong muốn.
___

22 NUTRIMIX – NGŨ CỐC DINH DƯỠNG SINGAPORE

Không Lactose  - Không cholesterol - Không GMO

☎️ Hotline: 096.8957.080

🌐 Website: viethanfoods.com

💌 Tiktok: @ngucocgoodlady (Inbox để nhận tư vấn)

#thucphambosungnangluong #22nutrimix #goodlady #beauty #cleanandhealthy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo