Gợi ý quà tặng sức khỏe cho người bệnh tim mạch

Gợi ý quà tặng sức khỏe cho người bệnh tim mạch
Friday,
13/10/2023
Đăng bởi: CÔNG TY VIỆT HÂN

Bạn đã có lựa chọn món quà tặng sức khỏe cho ba mẹ, ông bà, người thân chưa. Nên chọn quà tặng sức khỏe cho người bênh tim mạch, huyết áp như thế nào là hợp lý. Việt Hân sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây:

1. Lựa chọn quà tặng sức khỏe cho ông bà, cha mẹ, người thân

Tết (năm mới) đã gần đến. Thời điểm này, bạn đã và đang bắt đầu tìm hiểu lựa chọn quà tết cho ông bà, cha mẹ và người thân. Món quà tặng sức khỏe cũng sẽ thay bạn gửi đến lời chúc sức khỏe, thể hiện sự quan tâm chân thành và tinh tế của bạn đến với người thân.

Đối với những người bị bệnh tim mạch, huyết áp thì món quà tặng sức khỏe lại càng ý nghĩa và thiết thực nhất. 

Nên tặng gì cho người bệnh tim mạch, huyết áp? Dưới đây sẽ là món quà tặng sức khỏe tốt nhất cho người bệnh tim mạch.

2. Gợi ý quà tặng sức khỏe cho người bệnh tim mạch, huyết áp

Những thực phẩm và sản phẩm dinh dưỡng y học tốt sẽ giúp người cao huyết áp kiểm soát huyết áp tốt hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi.

Ngũ cốc dinh dưỡng 22 Nutrimix rất tốt cho người bị tim mạch và huyết áp, giúp tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể.

Ngũ cốc 22 Nutrimix là sự tổng hợp 22 loại ngũ cốc, gồm 7 loại ngũ cốc (grains) 7 loại đậu (Beans), 7 loại Hạt (Seeds) cùng 4 loại thành phần cao cấp là mầm lúa mì, bột yến mạch cao cấp, soy lecithin cùng với võ hạt mã đề đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu về cân bằng dinh dưỡng như đã nêu ở trên. 22 Nutrimix đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng và khả năng hấp thụ dễ dàng cho cơ thể. Ngoài tác dụng trên, ngũ cốc 22 Nutrmix được nhập khẩu từ Singapore còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Dưới đây là quà tặng sức khỏe cho bố mẹ, người cao tuổi và người cao huyết áp thiết thực, hiệu quả và đầy ý nghĩa đến từ công ty Việt Hân:

  • Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 Complete Nutrimix - Chia Seed (Hạt chia)
  • Bột ngũ cốc vị Bơ 22 + Nutrimix Avocado: 26 thành phần Organic
  • Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 Complete Nutrimix - Blueberry (Việt quất)
  • Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 Complete Nutrimix - Wheat Grass (Mầm lúa mì)

4. Địa chỉ uy tín để chọn mua quà tết sức khỏe cho người bệnh tim mạch, huyết áp

Tết sẽ là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm sức khỏe người thân, gắn kết tình yêu thương mọi thành viên trong gia đình. Bạn hãy dành tặng những món quà hết sức ý nghĩa về sức khỏe cho ông bà, cha mẹ của mình nhé. 

Công ty Việt Hân tự hào là địa chỉ uy tín để bạn chọn mua quà tết sức khỏe. Bổ sung dinh dưỡng 22 Nutrimix mỗi ngày, tăng sức khỏe xương khớp, tim mạch huyết mỗi ngày. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng sức khỏe cho người bệnh tim mạch, huyết áp, người cao tuổi – hãy liên hệ Việt Hân để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT HÂN

Địa chỉ: 25/17/15 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 3848 9367 – Hotline: 096 895 7080 - 093 88 777 55

E-mail: sonviettrading@gmail.com

Website: viethanfoods.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo